GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Đặc Sản Bột Sắn Dây Nguyên Chất Của Vùng Đất Kinh Môn – Hải Dương

  Kinh Môn là một huyện đặc biệt của tỉnh Hải Dương. Nằm giữa 2 con sông là sông Kinh Môn và sông Kinh Thầy. Dường như thiên nhiên đã ưu đãi con người nơi đây để người nông dân có thể trồng và cho ra những củ Sắn Dây có chất lượng tinh bột tốt nhất cả nước. Kinh Môn cũng là một trong số ít các địa phương trên cả nước chỉ trồng loại Sắn Dây ta, loại sắn được trồng bằng cách đánh ụ to, cao hơn đầu người, dây sắn leo trên các dàn dây thép rộng.

Bột sắn dây nguyên chất

BỘT SẮN DÂY AN PHỤ – KINH MÔN – HẢI DƯƠNG

   Cơ sở sản xuất bột sắn dây An Phụ, với kinh nghiệm gia truyền lâu năm, cùng với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với ưu thế nguồn nguyên liệu Sắn Dây ta sẵn có trồng tại địa phương, bí quyết công nghệ sản xuất truyền thống nhiều đời của gia đình, hàng năm  bột sắn dây An Phụ đã cung cấp ra thị trường một lượng lớn bột có giá trị chất lượng cao, được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.     Địa chỉ sản xuất: thôn Huề Trì, xã An Phụ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Hotline: 0963 649 619 – 0962 540 582

Giá : 150.000 đồng/1kg

Giá đặc biệt : 140.000 đồng/1kg (Áp dụng với đơn hàng từ 10kg trở lên)

Giao hàng tận nơi hoặc mua hàng trực tiếp tại 7/138 Mễ Trì Thượng – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

SHIP COD TOÀN QUỐC (nhận và kiểm tra hàng trước khi thanh toán)

Là một người con của vùng đất Kinh Môn, tôi rất vui khi được giới thiệu đặc sản Bột Sắn Dây nguyên chất của quê hương đến bạn bè trong nước và quốc tế.